Sunday, 21/03/2021, 15:23 GMT+7

Chiều 5-10, Tập đoàn Sao Mai An Giang (SMC) đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Đầu tư FIT (TP. Hà Nội).

TIẾP SỨC ĐƯA DẦU CÁ RANEE RA THỊ TRƯỜNG

Chiều 5-10, Tập đoàn Sao Mai An Giang (SMC) đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Đầu tư FIT (TP. Hà Nội).

Ký kết hợp tác chiến lược giữa SMC và FIT

Ký kết hợp tác chiến lược giữa SMC và FIT.

Theo đó, FIT sẽ hợp tác cung cấp tài chính, góp vốn dài hạn cùng các công ty thành viên của SMC phát triển lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, xuất khẩu thủy sản, tinh luyện dầu cá... Đồng thời, sử dụng hệ thống công ty thành viên của FIT để phân phối dầu cá cao cấp Ranee ra thị trường cả nước.

SMC là một tập đoàn đa ngành nghề, hiện có 8 công ty thành viên (AFO là công ty thành viên của SMC) với tổng vốn chủ sở hữu trên 1.800 tỷ đồng. Đây là doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới tinh luyện thành công dầu ăn cao cấp từ mỡ cá basa và cho ra đời dòng sản phẩm Dầu cá cao cấp Ranee – 100% dầu cá nguyên chất. Trong khi đó, FIT là công ty có tiềm lực tài chính mạnh, có mạng lưới phân phối rộng khắp trong cả nước, đang đầu tư dài hạn vào các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tiêu dùng nhanh, thực phẩm, nông sản.

Tin, ảnh: NGÔ CHUẨN – báo An Giang.