Dầu ăn Ranee mang đến những bữa ăn chất lượng

Sunday, 17/07/2016, 10:30 GMT+7
Ranee có nguồn gốc từ mỡ cá tra, được Viện Dinh dưỡng Quốc gia nghiên cứu và được sản xuất bởi công nghệ tinh luyện hoàn chỉnh do Tập đoàn Desmet Balestra nghiên cứu, chuyển giao theo đơn đặt hàng của Tập đoàn Sao Mai.

Ranee có nguồn gốc từ mỡ cá tra, được Viện Dinh dưỡng Quốc gia nghiên cứu và được sản xuất bởi công nghệ tinh luyện hoàn chỉnh do Tập đoàn Desmet Balestra nghiên cứu, chuyển giao theo đơn đặt hàng của Tập đoàn Sao Mai.

Trong bối cảnh dầu ăn bẩn tràn lan trên thị trường gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng người tiêu dùng và ngành hàng gia vị - nước chấm cần lắm sản phẩm sạch - tự nhiên để mang lại sự lựa chọn mới cho xã hội.
 

Ranee được Tập đoàn Sao Mai đưa ra thị trường với tiêu chí đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng về một sản phẩm dầu ăn sạch, không chỉ mang đến những món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà còn góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Xét trên tiêu chuẩn “tốt cho sức khỏe” được đại đa số người Việt quan tâm, thương hiệu dầu ăn cao cấp Ranee mang đến những bữa ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng với nhiều cái lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Kỹ sư Hồ Mạnh Dũng - Giám đốc Ban quản lý dự án nhà máy Tinh luyện dầu cá Sao Mai, cho biết: “Ranee có nguồn gốc từ mỡ cá tra, được Viện Dinh dưỡng Quốc gia nghiên cứu và được sản xuất bởi công nghệ tinh luyện hoàn chỉnh do Tập đoàn Desmet Balestra nghiên cứu, chuyển giao theo đơn đặt hàng của Tập đoàn Sao Mai.

Về dinh dưỡng, dầu ăn cao cấp Ranee chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên giúp cơ thể dễ hấp thu như Omega 3, 6, 9, EPA, DHA, Vitamin… - nguồn dinh dưỡng quan trọng để bổ sung các acid béo vào chế độ ăn hằng ngày. Không chỉ vậy, Omega 3 còn giúp giữ độ ẩm trong tế bào da, sản sinh collagen, hạn chế nếp nhăn, giữ da luôn tươi trẻ, giúp sáng mắt, giảm các triệu chứng khô da....”.

Cũng theo đại diện Giám đốc Ban quản lý dự án nhà máy Tinh luyện Dầu cá Sao Mai, sự hiện diện của dầu ăn cao cấp Ranee trên thị trường mang ý nghĩa thiết thực đối với sức khỏe con người, nhất là trong bối cảnh cộng đồng đang phải đối diện với nguy cơ mắc phải các bệnh mãn tính không lây do thiếu vi chất dinh dưỡng và cho những ai đang bị đầu độc từ từ bởi tác hại của dầu ăn bẩn.

Với nhiều tác dụng tốt, thân thiện và tốt cho sức khỏe nên dù không được truyền thông rộng rãi, song sản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee vẫn nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt.

Được biết, cuối tháng 2015, Công ty Cổ phần Dầu cá châu Á (AFO) - thành viên của Tập đoàn Sao Mai đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B & B Việt Nam để phân phối dầu ăn cao cấp Ranee Kids vào hệ thống giáo dục.

Sự có mặt của Ranee Kids (một dòng sản phẩm mới của Ranee) trong các bếp ăn của hệ thống trường học trên toàn quốc mang ý nghĩa thiết thực đối với lứa tuổi học sinh - sinh viên.

Nguồn: VnEconomy