THƯ CHÚC TẾT

  • Kính gửi Quý cổ đông và đối tác Tập Đoàn Sao Mai (ASM)
  • Thân gửi các thành viên cùng người thân trong Đại gia đình Sao Mai Group!

Chúng ta đang trong không khí hân hoan đón chào năm mới xuân Nhâm Dần và tiễn đưa năm cũ, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban điều hành Tập đoàn Sao Mai, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể quý vị vì đã tin tưởng, chia sẻ hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt cuộc hành trình “kiến phát của Sao Mai Group”.

Kính thưa Quý vị! Năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thử thách khi mà cơn sóng thần của đại dịch Covid-19 đã càn quét và hủy diệt hầu như tất cả mọi nơi trên hành tinh của chúng ta. Cả Thế giới đã có gần 300 triệu ca nhiễm và hơn 5 triệu người tử vong, tất cả các nền kinh tế đều bị suy sụp, việc lưu thông hàng hóa bị ngưng trệ, xuất nhập khẩu bị ách tắc, sức tiêu dùng suy yếu nghiêm trọng. Đặc biệt là việc giãn cách xã hội kéo dài dẫn đến nhiều doanh nghiệp không kịp thời thích ứng tạm thời dừng hoạt động và cũng không ít doanh nghiệp đã phá sản.

Đối với Sao Mai chúng ta không quá bất ngờ trước cơn “Đại hạn” của nhân loại như vậy, vì chúng ta đã “tiên lượng” gần như chính xác và luôn có những giải pháp thích ứng trong mọi kịch bản xấu nhất của Đại dịch. Giải pháp đó đã được xây dựng trên tinh thần đoàn kết và sáng tạo, giải pháp đó được xây dựng bằng tâm lực và trí lực, đặc biệt hơn nữa nó được xây dựng bằng cả trái tim của hơn 12.500 thành viên trong “Đại gia đình” Sao Mai Group chúng ta. Thành công lớn nhất mà chúng tôi đáng tự hào là tất cả thành viên và người thân trong “Đại gia đình” của chúng ta đều an toàn, ấm no và hạnh phúc trong mùa dịch. Nhờ vậy mà chúng ta đã duy trì được sản xuất kinh doanh, ổn định được nhân sự và đặc biệt là kết nạp thêm nhiều thành viên mới “chất lượng”. Bên cạnh đó, trong lúc khó khăn như vậy nhưng chúng ta đã có đủ nguồn lực để nhanh chóng “sắm” được nhiều “viên ngọc thô” với “giá hời”, đó chính là những doanh nghiệp, những dự án và là những tài sản mà chúng ta mua được trong năm vừa qua, và tôi có thể cam kết rằng tôi sẽ sớm mài giũa nó thành những viên ngọc lấp lánh trong thời gian tới. Kết quả đạt được năm 2021 với doanh thu 11.500 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 705 tỷ đồng (vượt kế hoạch lợi của năm là 700 tỷ đồng) đã minh chứng cho một nổ lực kinh doanh sáng tạo đầy nhiệt huyết và dũng cảm vượt qua khó khăn thử thách của tập thể Sao Mai.

Năm 2022 được dự báo vẫn còn rất nhiều khó khăn và thử thách do dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên với nền tảng kinh doanh vững chắc, sự sáng tạo đoàn kết, cùng với sự quyết tâm và nhiệt huyết của từng thành viên trong Tập Đoàn sẽ là hành trang cho Tập thể ASM tiến đến năm 2022 thành công rực rỡ và thắng lợi.

Nhân dịp năm mới xuân Nhâm Dần sắp đến, thay mặt HĐQT và BLĐ Tập Đoàn, Tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý đối tác, Quý cổ đông, cùng toàn thể các thành viên trong Đại Gia Đình Sao Mai năm mới nhiều SỨC KHOẺ - HẠNH PHÚC – THỊNH VƯỢNG – THẮNG LỢI!

T/M HĐQT